การเผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับฝุ่น PM 2.5

วันที่ 4 ตุลาคม 2565 คณะครูและนักเรียนแกนนำโครงการห้องเรียนสู้ฝุ่นของโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ออกไปเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับฝุ่น PM 2.5 ในการประชุมประจำเดือนหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หัวหน้าหน่วยงานผู้เกี่ยวข้อง และกำนันผู้ใหญ่บ้าน เพื่อสร้างความตระหนักให้ทุกภาคส่วนร่วมมือกันป้องกันและรับมือกับปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก โดยกิจกรรมนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายวิวัฒน์ จันทร์โอภาส นายอำเภอลี้ ผู้นำส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานต่างๆ ผู้นำชุมชน ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอลี้ จังหวัดลำพูน